Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT NAM – DICV

Xin gửi lời chào tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT NAM: là một trong những địa chỉ hàng đầu tại khu vực Hà Nội chuyên thiết kế và thi công các công trình nội thất uy tín nhất. DICV luôn đem đến cho khách hàng những cảm nhận về không gian mới mẻ, tiện nghi và những quan niệm mới nội thất Việt. DICV luôn không ngừng đổi mới các sản phẩm của mình, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới phù hợp với những đối tượng Á Đông.

Đội ngũ Thiết KếThi Công của DICV

Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sáng tạo không ngừng để cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng Việt bậc nhất tại Việt Nam. Hơn nữa, công ty còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nguyên vật liệu được sử dụng và kiểm tra một cách chặt chẽ với mong muốn không chỉ đem đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi mà cả một môi trường sống thân thiện, vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa phù hợp với điều kiện sống.

Khi sử dụng sản phẩm của DICV, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vì đó là niềm tin là giá trị mà DICV đã gây dựng trong nhiều năm qua.

Qua nhiều công trình đã thực hiện, DICV đã có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất… và không ngừng phát triển vững mạnh để luôn là một địa chỉ tin cậy với khách hàng.

“Hãy để chúng tôi cùng với quý vị hiện thực nên những công trình đi mãi cùng thời gian!”

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Và Đầu Tư Xây Dựng Việt Nam. 

Tên Giao Dịch:  Công ty cổ phần thiết kế và đầu tư xây dựng Việt Nam

Tên Công Ty : DICV Việt Nam

Tên Tiếng Anh: Viet Nam Design and Investment Construction Joint Stock Company

Liên hệ:

  • THS.KTS : Trần Huy : 0901061987 – 0988556604
  • THS.KS: Trần Hùng: 0906 682 362

Mã số thuế: 0108.183.197

Website : dicv.vn